Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 119
Visiter today: 622
Total: 3,905,281
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ > Tin tức pháp luật
Ông già 60 tuổi môi giới bán trinh thiếu nữ
Vi khai nhận đã ba lần bán dâm tại nhà Tha và có quan hệ tình dục với hắn. Bởi vậy, Vi nói thẳng với Tha là “H. còn trinh, bác xem có ai “mua” thì bán cho nó”!
Cơ quan CSĐT - CATP Hải Phòng đã hoàn thành và đề nghị Viện Kiểm sát thành phố truy tố Trần Văn Tha, 60 tuổi, ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng về tội “Môi giới mại dâm".

Mọi sự bắt đầu từ việc bố của cháu Hoàng Thị H., 16 tuổi, ở thôn Đại Lộc 4, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng trình báo về việc cháu H. bỏ nhà đi đã ba ngày chưa thấy về nhà và nhờ Công an huyện giúp đỡ tìm cháu.

Kết quả điều tra cho thấy: Do chán gia đình, muốn bỏ đi chơi nên cháu H. cùng với hai bạn là Nguyễn Thị Thu H. và Nguyễn Thị H. đi xe buýt ra Cầu Rào. Tại đây, cả ba bắt taxi đến quán internet ở số 35A đường Nguyễn Bình để “chát”, từ sáng đến cuối giờ chiều thì gặp Trần Thị Thuý Vi., 15 tuổi, quê ở Yên Bái, hiện tạm trú tại ngõ Đông Chính, phường Đằng Giang là bạn của Nguyễn Thị H.

Sau đó, cả bốn người tiếp tục “chát” đến nửa đêm thì mất điện. Thu H. bỏ về, ba người còn lại tiếp tục ra quán internet số 20 Nguyễn Bình để “chát. Được một lúc thì Hoàng Thị H. và Thuý Vi bỏ đi ra nhà số 264 Nguyễn Bỉnh Khiêm, chủ nhà là Trần Văn Tha.

Tại đây, Vi đã thuê phòng để H. và Vi nghỉ. Vi khai nhận đã ba lần bán dâm tại nhà Tha và có quan hệ tình dục với hắn. Bởi vậy, Vi nói thẳng với Tha là “H. còn trinh, bác xem có ai “mua” thì bán cho nó”! Sau đó, Tha hỏi lại H. là có muốn bán trinh không. H. bảo để suy nghĩ và sau đó đồng ý...

Ngay sau đó, Tha liên lạc được với một người Trung Quốc tên A Vầy làm giầy da, khoảng 45 tuổi, không biết địa chỉ cụ thể. Người này đồng ý với Tha là mua trinh cháu H. cho sếp của hắn nhưng phải xem mặt mới quyết định. Sau khi gặp H., A Vầy dùng ĐTDĐ chụp ảnh mặt, ngực của H. rồi đưa cho H. 100.000 đồng bảo đi khám trinh.

Theo đúng kế hoạch, H. và sếp của A Vầy đến một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Linh thuê phòng và nằm nghỉ với nhau, trong một giờ đã quan hệ tình dục với nhau hai lần. Sau khi thoả mãn, kẻ mua dâm chở H. về nhà Trần Văn Tha rồi bỏ đi. H. được Tha chia cho 2,5 triệu đồng, Vi được chia 1 triệu đồng và Tha được 500.000 đồng

Ngay sau khi làm rõ nội dung vụ việc, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Tha. 

Đối với các đối tượng mua dâm Hoàng Thị H., cơ quan điều tra quyết định tách hồ sơ vụ án, tiếp tục thu thập tài liệu chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối với Trần Thị Thuý Vi có hành vi đồng phạm với Trần Văn Tha về tội “Môi giới mại dâm” những chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan CSĐT-CATP quyết định giao Vi cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục quản lý.

(Theo An ninh Hải Phòng)

(Source: Vietnamnet)
[ Back ]
OTHER
Sát hại chị dâu, ném trôi sông để quỵt nợ (26/7/2011)
Hai thanh niên cướp tiệm vàng giữa trưa (26/7/2011)
Say rượu, ra đường bắt thiếu nữ về hiếp dâm (26/7/2011)
Giết người, quẳng xác xuống vực cướp xe máy (26/7/2011)
Một phụ nữ dũng cảm bắt cướp (26/7/2011)
Lời trần tình của cô gái bị người yêu cũ sát hại bạn trai mình (26/7/2011)
Tự uống thuốc mê, vờ bị bắt cóc vì... nghi chồng ngoại tình (26/7/2011)
Cặp nam nữ trộm xe máy chạm mặt hiệp sĩ (25/7/2011)
Sám hối của kẻ vượt ngục mang tội giết người (25/7/2011)
Phóng hỏa đốt, giết vợ con dã man (25/7/2011)
Cụ bà 83 tuổi nghi bị sát hại (24/7/2011)
Lời khai của kẻ gây án tình lúc nửa đêm (23/7/2011)
Nổ súng “dằn mặt” đối thủ trước trụ sở công an huyện (23/7/2011)
Hà Nội: 3 thiếu nữ dùng bình xịt cướp giật (23/7/2011)
Giám đốc rởm dụ tình bé 15 tuổi (22/7/2011)
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection