Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 117
Visiter today: 536
Total: 3,897,735
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ > Tin tức pháp luật
Đêm kinh hoàng của một phụ nữ bị trả thù
Vụ việc lên đến đỉnh điểm khi bọn con đồ đêm khuya bịt mặt xông vào nhà bắt trói nạn nhân, cắt tay, đòi tiền chuộc. Những ngày qua, không khí hoang mang, lo sợ bao trùm lên thôn chài Đông Tuần bé nhỏ của xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam.
Chỉ vì phát hiện và truy hô trộm, bốn đêm liền, chị Nguyễn Thị Nhạn (thôn Đông Tuần) liên tiếp bị nhóm côn đồ trả thù dã man. 

Vụ việc lên đến đỉnh điểm khi bọn con đồ đêm khuya bịt mặt xông vào nhà bắt trói nạn nhân, cắt tay, đòi tiền chuộc

Đêm kinh hoàng

Đang loay hoay hỏi tìm nhà người bị nạn, một bà cụ cầm tay tôi kéo vào nhà. “Không ai dám nói chuyện với chú đâu, bà con sợ bị trả thù đấy!”.

Qua lời kể của bà cụ, thật khó tin được, tại xã đảo này bọn con đồ lại manh động, liều lĩnh đến như vậy, hàng chục tên côn đồ dọa sẵn sàng trả thù, ném đá và tuyên bố đốt nhà bất cứ ai dám đụng chạm vào chúng.

Chị Nhạn chỉ nơi bị côn đồ chất củi đốt nhà


Theo chỉ dẫn, tôi tìm đến nhà chị Nhạn. Chị Nhạn ở nhà một mình với các con nhỏ, chồng chị hiện đang câu mực ngoài khơi. Nét bơ phờ, lo sợ sau những đêm kinh hoàng vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt người phụ nữ 30 tuổi này. 

Chị Nhạn kể: “Sự việc bắt đầu từ tối 18/7, khi tôi phát hiện bọn trộm đã lấy mất hai cái thúng câu mực của anh Thi cột nhờ trước nhà tôi. Tôi truy hô và cùng mọi người đốt đèn đi tìm”.

Anh Phan Văn Thi (người mất thúng) tiếp lời: “Tôi với mấy anh em đi tìm dọc bờ sông một đọan thì thấy 2 cái thúng đang bị cột gần đấy, chúng tôi liền dắt thúng về, lúc đó khỏang 10 giờ đêm”.

Và cái đêm kinh hoàng bắt đầu từ đấy. Vừa tắt đèn đi ngủ, bỗng chị Nhạn nghe ầm ầm, đất đá từ bốn phía như đổ cả lên mái nhà chị, biết bọn trộm quay lại trả thù, chị chỉ biết gồng mình ôm chặt con vào lòng không dám lên tiếng.

“Tôi nghĩ chúng thù vì tại mình mà chúng bị lấy lại 2 cái thúng, mỗi cái bữa nay bán cũng phải được 6-7 triệu! Đâu ngờ chúng lại thù dai như vậy” - chị Nhạn nói.

Chị kể lại cái đêm tiếp theo (ngày 19/7), khi bọn trộm mang theo củi để xăng đốt nhà chị và 2 cái thúng vừa lấy lại: “Khoảng 11h đêm, khi đã tắt đèn đi ngủ, tôi thấy khói, lửa bốc lên ngay trước cửa, hoảng sợ tôi la lớn, may mà bà con hàng xóm chạy đến kịp giúp tôi dập lửa”. Bọn trộm không chỉ chất củi đốt nhà chị Nhạn mà còn đốt luôn 2 cái thúng, một cái đã bị cháy đen.

Ngay đêm đó, vì lo sợ chúng sẽ còn quay lại, mọi người đã điện báo công an xã. “Khi tôi gọi điện thì xã bảo báo công an thôn và cho số điện thoại, tôi gọi vào số công an thôn thì được trả lời: Khuya quá rồi, bà con cứ bắt được chúng đi rồi hãy báo”, anh Thi lắc đầu ngán ngẩm. 

Nỗi lo sợ đã trở thành hoảng sợ vào cái đêm tiếp theo (ngày 20/7). Vì hoảng sợ trước sự liều lĩnh của bọn con đồ, tối đến chị Nhạn đóng cửa, gởi các con về nhà ngoại, chị phải sang nhà hàng xóm ở đến tận khuya mới dám về nhà.

“Khi vừa đẩy của phòng của con gái, tôi bị một tên bịt khẩu trang, cao khoảng 1m6 ném cục đá thẳng vào mặt, nó lao đến xô tôi bật ngửa và chạy mất”. Đến lúc này, khi sự việc đã nghiêm trọng, sáng ngày 21/7 cơ quan công an xã Tam Hải mới vào cuộc: lập biên bản, lấy lời khai, xem xét hiện trường…

Cái đêm thứ tư liên tiếp, thật sự là nỗi kinh hoàng của chị Nhạn, và không khí lo sợ bắt đầu bao trùm làng Đông Tuần. Chị Nhạn rùng mình nhớ lại: “Khoảng hơn 11 giờ đêm, ngày 21/7, khi ở nhà hàng xóm về, chuẩn bị tắt đèn đi ngủ thì 3 tên bịt khẩu trang nấp đâu đó trong buồng của con gái tôi lao ra, dùng tay bịt miệng, kề dao vào cổ và đè tôi xuống giường…”.

Định thần một lúc, chị Nhạn kể tiếp: “Trong bóng tối nhờ nhờ, tôi nghe một tên nói: Đ.M ai lấy thúng của nhà bà mà bà la làng, có tiền đưa 5 triệu không tụi tôi giết. Rồi chúng dí dao vào cổ tôi…”. 

Không lấy được tiền, nhóm người lạ mặt dọa sẽ cắt cổ chị Nhạn. Để chứng minh chúng sẽ làm thật một tên đã cứa nhiều đường dao vào tay chị.

Đưa cánh tay còn in nhiều vết cứa, chị Nhạn nhớ lại: “Vì sợ quá, tôi đã ngất xỉu, một tên đã tát nhiều cái vào hai bên má tôi nhưng tôi vẫn không biết gì”.

Khi tỉnh lại, chị Nhạn thấy hai tay và chân mình đều bị trói bằng dây nhợ, chị chỉ kịp la lớn rồi lả đi vì mệt. 

“Lúc chúng tôi chạy đến nơi thì thấy tim nó (chị Nhạn) đập yếu lắm, 2 chân còn bị trói, tôi mới làm hô hấp, một lát sau thì nó tỉnh. Mọi người đòi cởi trói nhưng tôi không cho, phải để vậy cho công an còn lập biên bản” - bà Bảy, một trong số những người trực tiếp cởi trói cho chị Nhạn trong đêm hôm đó kể lại. Và bà con phát hiện, trong lúc tháo chạy, bọn trộm đã đánh rơi một bật lửa, công an xã đã thu giữ để điều tra án. 

Chịu thua?

Bốn đêm liên tiếp, bọn con đồ từ hành động ném đá, đốt nhà đến đột nhập nhà, bắt người hòng cướp tiền một cách nguy hiểm và lộ liễu, có ý thách thức cả cơ quan chức năng. Nhiều hộ dân quanh nhà chị Nhạn, tối đóng chặt cửa, không dám ra đường, ban ngày không dám tiếp xúc với người lạ, hạn chế hợp tác với cơ quan điều tra vì sợ bị trả thù, không khí lo sợ đã bao phủ làng chài.

Sau cái đêm thứ hai, khi nhà chị Nhạn bị đốt, vì quá bức xúc, anh Thi và và thanh niên trong thôn đã lập tự lập nhóm, tự trang bị gậy gộc, đá, để trấn áp bọn trộm. Anh Thi bức xúc: “Thấy bọn chúng quá con đồ, tôi với mấy anh em nữa, khoảng 5-6 người chia nhau chặn các ngõ ngách vào nhà chị Nhạn, đã mật phục 4 đêm nay nhưng vẫn không bắt được chúng. Biết tình hình như thế này, bữa đó tôi thà mất 2 cái thúng còn hơn”. 

Ông Trần Hòa, công an viên thôn Đông Tuần nói: “Đây là lần đầu tiên Tam Hải có chuyện động trời như vậy, xã đã huy động cả Trưởng, Phó và 3 công an viên, có cả bộ đội biên phòng, tiến hành tuần tra bảo vệ nhà chị Nhạn. Vào đêm ngày 21/7, chúng tôi có đi tuần nhưng do đến hơn 10 giờ mà không thấy đối tượng hoạt động nên chúng tôi mới về ngủ, ai dè chúng liều như vậy…”.

Ông Hòa cho biết thêm: “Tối 22/7, chúng tôi có ém quân trong nhà chị Nhạn nhưng hình như chúng biết hay sao nên không có hoạt động gì”. Theo ông Hòa, trong số đối tượng nghi vấn có vài người ở thôn Đông Tuần và tất cả sẽ bị triệu tập để lấy dấu vân tay.

Khi được hỏi về vụ việc của chị Nhạn, Trưởng công an xã Tam Hải, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Vụ việc của chị Nhạn rất nghiêm trọng, hiện tại chúng tôi đang xác minh và sàng lọc các đối tượng, hy vọng sẽ bắt được các đối tượng trong thời gian sớm nhất”.

  • Trường Xuân Hối

(Source: Vietnamnet)
[ Back ]
OTHER
Nhà sư trộm SH chở bạn gái đi chơi (29/7/2011)
Nhân viên Phú Mỹ Hưng tham ô 9 tỷ đồng (28/7/2011)
Sếp ngân hàng tiếp tay trùm buôn lậu xăng dầu bị bắt (28/7/2011)
Vợ chồng giám đốc bị tố nợ hàng trăm tỷ đồng (28/7/2011)
Gần trăm cảnh sát bảo vệ phiên xử đàn em Dung Hà (28/7/2011)
TP.HCM: Triệt phá 2 ổ mại dâm trong khách sạn (28/7/2011)
Quảng Bình: Lâm tặc bắt cóc kiểm lâm, đòi tiền chuộc (28/7/2011)
Hà Nội: Hàng chục thanh niên “đập đá” trong nhà nghỉ (28/7/2011)
Mẹ nghe điện thoại, con tím người trong xô nước (28/7/2011)
Nhận án tù vì giết cậu khi bị gàn không mua ô tô (28/7/2011)
Một thanh niên bị bảo vệ bắn thủng bụng (28/7/2011)
Truy quét mại ’dâm bình dân’ (28/7/2011)
Cậu ấm giở trò, ôsin sinh con trong tủi nhục (28/7/2011)
Mẹ chồng khâu miệng để không nói nhiều (27/7/2011)
Ngày 2/8 ông Cù Huy Hà Vũ tiếp tục ra tòa (27/7/2011)
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection